Những người nước ngoài ở đâu khi họ du lịch đến Việt Nam

Bạn đã từng thấy rất nhiều vận động viên đua xe đạp nước ngoài, hoặc các môn thể thao khác, du lịch đến Việt Nam, vậy họ sẽ ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho du lich

Không còn xa lạ gì với những hình ảnh các du khách nước ngoài đi bộ khắp các con đường TPHCM, hoặc những vận động viên đua xe đạp vòng quanh thế giới, hay những chương trình hội thao lớn có người nước ngoài tham dự. Vậy họ sẽ ở đâu, nghỉ ngơi và ăn uống nơi nào? Có ai đã từng thắc mắc những câu hỏi như thế? Nhiều người nghĩ rằng, họ sẽ ở một khách sạn sang trọng nào đó thôi, nhưng thời gian để tìm một khách sạn mà nhân viên nơi đó có thể nói chuyện được với họ thật là điều không dễ dàng.

Nhưng khu nhà cho thuê riêng biệt cho người nước ngoài.

Tại TPHCM có một khu nhà cho thuê dành riêng cho du khách hay những vận động viên thể thao nước ngoài khi đến Việt Nam. Với phòng ốc khang trang, tiện nghi, họ có thể sống như trên đất nước mình. Điều đặc biệt là tất cả nhân viên đều có thể giao tiếp tiếng anh rất chuẩn, hiểu văn hóa và bản sắc các nước để phục vụ tốt nhất cho những vị khách nước ngoài này. Căn hộ cho thuê quận 3 ( aparment for rent in district 3) khá nổi tiếng và là điểm đến của hầu hết các du khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam, nhiều du khách cảm thấy thích thú vì họ cảm thấy nơi đây giống như nhà của họ.

Những nhân viên dịch vụ nhà cho thuê, ngoài việc có thể giao tiếp và hiểu được ngôn ngữ, họ còn có thể là một hướng dẫn viên du lịch rất chuyên nghiệp để hướng dẫn những vị khách này trong suốt chuyến nghỉ ngơi tại Việt Nam, đây là một minh chứng cho lòng hiếu khách và sự nhiệt tình của người Việt ta đối với những cộng đồng nước bạn.

Hoạt động trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi thật sự rất khâm phục tinh thần của các vận động viên đã vượt qua ranh giới của quốc gia để thực hiện đam mê chinh phục của mình. Khi biết được có những khu căn hộ cho thuê dành cho khách nước ngoài cực kỳ tiện nghi, thì đây quả là một thông tin lớn và đáng được hoan nghênh, ủng hộ. Đó là chưa kể thiện cảm của du khách khi đến Việt Nam du lịch là cực kỳ tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *