Mùa tết 2017 đã về với Star Sia Lax

Sài Gòn vào xuân mang về cái gì đó gọi là không khí tết, có ai cảm thấy lạnh lẽo và nhớ tết chưa? Cuối năm là thời điểm bận rộn và tấp nập, mỗi người một việc nhưng chung quy lại vẫn là chuẩn bị cho một mùa tết 2017 thật đầm ấm, đủ đầy. Nếu có dịp bôn ba ở các trung tâm mua sắm, siêu thị sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ hưởng trọn không khí xuân với những gian hàng được trang trí rực rỡ, bao lì xì đỏ chót và những món quà tặng tết được chăm chút hết sức tỉ mỉ.

Tết với mọi độ tuổi.

Tết là khoảng thời gian các em tạm gác lại công việc học tập và dồn sức cho thư giãn, vui chơi giải trí. Trong năm, tết được xem là thời khắc mong chờ nhất của trẻ em, nghỉ hè cũng vậy, nhưng không rộn ràng và vui tươi như tết. Được may đồ mới, được tiền lì xì, không bị la mắng cho dù có làm sai, bánh kẹo đủ đầy suốt 3 ngày tết,…đó là những gì trẻ em mong chờ. Tết với trẻ đều vui, đều được chào đón nồng nhiệt.

Người lớn thì tấp nập chuẩn bị các món quà tặng tết độc, tranh thủ giải quyết việc công ty sớm và trang hoàng nhà cửa dần.

Nhiều gia đình đã lên ý tưởng cho một năm mới với nhiều điều mới, nhiều món quà biếu tết cho gia đình và người thân. Với những đứa con làm ăn xa nhà, đây là thời khắc tuyệt vời và ý nghĩa nhất. Không điều gì là ý nghĩa bằng việc sum họp cùng gia đình sau một khoảng thời gian dài như thế.

Người già đã quá quen với những điều rộn ràng, bận bịu ngày tết, niềm vui duy nhất là được thấy con cháu sum vầy hội tụ đầy đủ và những hộp quà tết sang trọng, cao cấp & tphcm Với người già, một món quà sức khỏe cho dịp tết 2017 này bạn đã từng nghĩ đến chưa?

Kết quả hình ảnh cho tet

Sẵn sàng chào đón xuân Đinh Dậu 2017

Còn gần một tháng nữa thôi, tiếng pháo giao thừa mừng xuân Đinh Dậu 2017 sẽ chính thức bắt đầu. Thời gian chuẩn bị trước tết là rất quan trọng, quyết định cho mùa xuân năm nay. Hãy làm cho tết cổ truyền thêm phong phú và đa dạng với nhiều điều ý nghĩa, tuyệt vời hơn trong năm mới nhé. Chúc bạn và gia đình có một cái tết an lành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *