CÁC MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2016.

Bạn có phải là người yêu thể thao?Bạn có biết những môn thể thao nào được yêu thích nhất năm 2016 vừa qua không?

Với tinh thần thượng võ, yêu thể thao của con người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thì việc yêu thích một môn thể thao nào đó là hoàn toàn tự nhiên. Bạn có phải là một trong những người cuồng nhiệt với thể thao không?bạn có biết những môn thể thao nào được yêu thích nhất năm 2016 không? Cùng điểm sơ qua top 3 môn thể thao được yêu thích nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho sport

Bóng đá.

Là môn thể thao vua của thế giới được nhiều người hâm mộ nhất hiện nay. Bóng đá xưa nay luôn dẫn đầu với số lượng người hâm mộ vô cùng khổng lồ trên thế giới. Hiện bóng đá luôn dẫn đầu là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất với nhiều giải bóng đá được tổ chức trên thế giới như Ngoại Hạng, Word Cup, FIFA Cup,…và được quản lý bởi FIFA – tổ chức quản lý bóng đá thế giới. Theo khảo sát, có hơn 240 triệu người trên 200 quốc gia chơi môn thể thao này.

Tennis.

Là môn thể thao không thể thiếu ở Thế vận hội, hiện trên thế giới có hàng triệu người chơi quần vợt và hàng triệu người hâm mộ môn thể thao này. Nhiều giải quần vợt trong năm được tổ chức như Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng, có sức ảnh hưởng rất lớn và được quản lý bởi Hiệp hội quần vợt nhà nghề và Hiệp hội quần vợt nữ.

Bóng vợt.

Nghe có vẻ lạ nhưng Bóng vợt là một trong những môn thể thao được yêu thích hiện nay. Nó bắt nguồn từ Canada và đang dần lan rộng. Bóng vợt là một thể thao đẳng cấp nhất hiện nay do Liên Đoạn Bóng Vợt thế giới trực tiếp quản lý với 8 quốc gia được gia nhập, trong đó Canada và Hoa kỳ là hai đội dẫn đầu. Bóng vợt tạo nên tên tuổi của rất nhiều vận động viên và mang môn thể thao này ngày một lan rộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *